THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Cty Cổ Phần DV - DL - TMĐT THỊNH VƯỢNG

Cty Cổ Phần DV - DL - TMĐT THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ: 391 Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972861574

Website: www.thinhvuongcard.vn

Khái quát

Công ty Thịnh VượngINTRODUCTIONTên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DV - DL - TMĐT THỊNH VƯỢNG.

Tên tiếng Anh: THINH VUONG TRAVEL SERVICE – TRADING - ELECTRONIC CPATION JOINT STOCK COMPANY.

Trụ sở chính: 391 Lạc Long Quân – Phường 5 - Quận 11 - Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 39756980 – (08) 39756916

Website: Tiepthilienket.vn - Thinhvuongcard.vn

Email: [email protected][email protected]

Mã số thuế: 0310647446SỨ MỆNH CỦA THỊNH VƯỢNGCông ty cổ phần DV-DL-TMĐT Thịnh Vượng được thành lập ngày 24/02/2011 theo Quyết định số 0310647446 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Tuy chỉ mới được thành lập và phát triển 02 năm nhưng Công ty cổ phần DV-DL-TMĐT Thịnh Vượng đã có những bước phát triển không ngừng trên nhiều lĩnh vực.Không ngừng mở rông và phát triển gắn kết người tiêu dùng với các doanh nghiệp Việt Nam.

Liên kết cộng đồng tiêu dùng trong và ngoài nước thông qua thẻ tiêu dùng thông minh ThinhVuongCard.

Quảng bá, PR thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp với mong muốn doanh nghiệp Việt Nam thăng hoa cùng Internet vươn xa bay xa ra thế giới.

Kích thích tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế.

Cung cấp nguồn thực phẩm dinh dưỡng cao cấp Hàn Quốc: sâm, linh chi,…

Tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước.

Trở thành công ty Thương mại điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam1.ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG:ThinhVuongCard tạo nên cách thức tiêu dùng mới, tiết kiệm chi tiêu hàng ngày , hàng tháng, hàng năm cho bản thân và gia đình một cách tiết kiệm và khoa học nhất.

Chỉ với 150.000 VNĐ - 500.000 VNĐ, Bạn đã sở hữu ngay trong tay thẻ ThinhVuongCard Với ThinhVuongCard Bạn sẽ nhận được các mức giá ưu đãi (khuyến mại từ 5% - 90%) khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại hàng trăm điểm ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm, resort,… Đặc biệt không giới hạn số lần sử dụng thẻ tại mỗi điểm.

Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng trên thị trường với mức giá ưu đãi và cạnh tranh.2.ĐỐI VỚI NHÀ CUNG CẤP(NCC):Mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh.

Có thêm lượng khách hàng thân thiết, thị trường của NCC được mở rộng

Tăng doanh thu, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh

Tăng thêm kênh quảng cáo, marketting mới cực kỳ hiệu quả mà không hề tốn bất cứ một chi phí nào.3.ĐỐI VỚI XÃ HỘI:Bình ổn giá, góp phần giảm thiểu lạm phát.

Kích thích tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát tiển đi lên và năng động hơn

Tạo nên nhiều cơ hôi việc làm hấp dẫn, giải quyết công ăn việc làm cho lực lượng lao động nhàn rỗi. đặc biệt là các bạn sinh viên vừa học vừa làm vừa tiết kiệm.4.Mục Tiêu ( từ 2012 - 2015 )Kết nối được 10000 doanh nghiệp, cửa hàng hoạt động trên tất cả các ngành nghề dịch vụ tham gia vào hệ thống mua sắm giảm giá thẻ Thinhvuongcard.vn và kết nối thành công 10.000.000 khách hàng thường xuyên giao dịch tại hệ thống cửa hàng Thinhvuongcard.

Trở thành doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nơi hội tụ, sân chơi học hỏi cho các doanh nghiệp và là điểm đến tin cậy cho khách hàng.5. Tầm NhìnTrở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và thương mại điện tử. Trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, là đối tác chiến lược tin cậy và thân thiện với các doanh nghiệp trong và ngoài nước6. Sứ mệnhĐem công nghệ thông tin đến gần hơn với mọi người.

Cung cấp dịch vụ giải pháp trực tuyến chất lượng cao với giá thành cạnh trạnh nhất.7. Giá trị cốt lõiThân thiện, cởi mở: Thân thiện cởi mở trong tất cả các ứng xử với nhân viên và đối tác.

Nhiệt thành: Tinh thần làm việc nhiệt thành, say mê.

Tôn trọng: Tôn trọng từng sự khác biệt của mỗi cá nhân.8. Tôn chỉ hoạt độngHướng tới khách hàng - Các kế hoạch và quyết định đều tập trung để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết phục vụ với sự tận tâm luôn cung cấp những dịch vụ, tiện ích có chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Dựa trên tinh thần hợp tác cùng có lợi. Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực không ngừng để đưa dự án Thinhvuongcard lên một tầm cao mới. Nơi hội tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước là điểm đến lý tưởng cho cộng đồng tham gia, giao lưu, buôn bán và trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống.9. ‎Ý nghĩa xã hộiVì cộng đồng.

Ích lợi xã hội.

Năng động sáng tạo.

An toàn tin cậy.

Minh bạch rõ ràng

Am hiểu thị trường.

Xu hướng thời đại.

Với đội ngũ nhân viên hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

THỊNHVUONGCARD - GIÁ TRỊ MANG LẠI THƯƠNG HIỆU

Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Cộng tác viên đăng tin online tại nhà

Cty Cổ Phần DV - DL - TMĐT THỊNH...

TP.HCM
Đồng Nai,...
3 đến 5 triệu 31-12-2013

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

123 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN

Nhà tuyển dụng VIP

123

123

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

Đang cập nhật

Dành cho ứng viên

Đang cập nhật

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký